DẤU ẤN NOVALAND SAU GẦN 3 THẬP KỶ

Tập đoàn đẩy mạnh triển khai loạt dự án bất động sản, từ nhà ở, đô thị du lịch đến đô thị vệ tinh – những sản phẩm gắn với tên tuổi Novaland suốt 29 năm phát triển.

Novaland hiện ghi nhận quỹ đất đang nghiên cứu và phát triển là hơn 5.400 ha, phân bổ cho các dòng sản phẩm chủ lực là bất động sản đô thị, bất động sản đô thị du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch.

“Quỹ đất này đảm bảo đà tăng trưởng bền vững cho Novaland trong 7-10 năm tới”, đại diện Novaland cho hay. Tổng giá trị phát triển dự án của quỹ đất ước đạt gần 45 tỷ USD. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đang có kế hoạch phát triển thêm mảng bất động sản công nghiệp.

Tại Bình Thuận, Novaland đang phát triển “Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet” có quy mô 1.000 ha, trải dài 7 km bờ biển, tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD với tầm nhìn trở thành điểm đến hàng đầu của châu Á. Novaland cho biết đang phối hợp với Viện Michael Dukakis và các tổ chức quốc tế nỗ lực đưa Thành phố Phan Thiết trở thành điểm đến hàng đầu trên thế giới về Du lịch M.I.C.E và Wellness.

Dự án sở hữu hệ sinh thái hàng trăm tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu về du lịch – giải trí – thể thao – nghỉ dưỡng cho du khách. Trong đó, sân golf PGA Ocean 18 hố đã đi vào vận hành từ tháng 4, sân PGA Garden dự kiến hoàn thiện trong quý IV. Ngoài ra, khu thể thao phức hợp (Sport Complex) cũng hoàn thành 2 sân bóng đá, 4 sân tennis và đang triển khai thêm khu Citigym, hồ bơi cũng như hoàn thiện thêm các sân bóng đá, tennis, bóng rổ…

Đặc biệt, các sản phẩm second home Florida cũng sẽ bắt đầu bàn giao cho Khách hàng vào quý III. Dự kiến NovaWorld Phan Thiet sẽ đi vào vận hành toàn khu vào năm 2023, cùng thời điểm với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay quốc tế Phan Thiết hoàn thành.

Bên cạnh đó, công viên biển Miami Bikini Beach 16 ha cũng đang triển khai thêm loạt tiện ích nổi bật như cụm nhà hàng, beach club, tượng check-in, khu thể thao ngoài trời… Các thương hiệu Nova FnB đã đưa vào hoạt động từ tháng 4 tại dự án như Lotteria, Baskin Robbins… Dự kiến các thương hiệu nổi tiếng khác như Hotpot Story, Dynasty House, Au lac de Brazil, Sorae BBQ cũng sẽ bắt đầu đưa vào vận hành vào cuối năm nay.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu, Novaland đang đầu tư Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải NovaWorld Ho Tram quy mô 1.000 ha trải dọc cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu. Đến nay, dự án đã giới thiệu ra thị trường 4 phân kỳ: The Tropicana, Wonderland, Habana Island và Morito. Nhiều hạng mục của NovaWorld Ho Tram đã và đang trong giai đoạn hoàn thành, chuẩn bị đi vào hoạt động từ cuối năm 2021. Trong đó, khu biệt thự biển phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram đã hoàn thiện và sẽ bàn giao từ quý IV/202.

Diện mạo mới của phân kỳ The Tropicana ngày càng hoàn thiện, nhiều hạng mục trò chơi tại khu công viên nước đã được lắp đặt, dự kiến khai trương từ những tháng cuối năm nay.

Dãy shophouse khu đồi, 24 căn biệt thự mẫu khu Lagoon và 5 căn biệt thự mẫu khu đồi đang thi công phần hoàn thiện mặt ngoài cũng dự kiến hoàn thành vào quý IV/2021. Phía khu biển, dãy shophouse đã dần hoàn thiện và đã đưa vào vận hành như Saigon Casa Café, thời trang và phụ kiện biển Koski, Áo tắm Xuân Thu… Phân kỳ cũng đã hoàn thiện 40 căn biệt thự biển và khai trương một số căn mẫu. Khoảng 101 căn biệt thự biển còn lại dự kiến hoàn thành và bàn giao cuối năm nay.

Trục đường ven biển đoạn qua phân kỳ The Tropicana đã được mở rộng lên 42m. Một số hạng mục khác và cụm tiện ích biển trong dự án đang giữ nhịp thi công như Hotel Ho Tram M – Gallery thi công đến tầng 7 và sẽ vận hành năm 2023; Kid club & Gym, Welcome Center, Beach Club và Shark Restaurant dự kiến hoàn thành trong quý IV tới đây. Tuyến đường chính ven biển tại dự án đã được hoàn thành mở rộng từ hiện trạng 12m lên đến 42m.

Nguồn: https://www.novaland.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *